trung tâm tiếng Hàn
trung tâm tiếng Hàn

Biện pháp nào cho người học tiếng hàn online? Bạn muốn học ngoại ngữ Hàn nhưng thời gian quá bận, trung tâm hàn ngữ uy tín bí quyết bạn quá xa...? Đừng lo, Trung tâm tiếng hàn tại TPHCM của SOFL đã có bí quyết hữu hiệu dành riêng cho bạn với chương trình hoc tieng han truc tuyen có 1-0-2 ở Việt Nam.

Với nhịp sống hiện đại và hối hả như hiện nay thì việc dành thời gian tham gia các lớp học ngoại ngữ là vô cùng khó khăn với các bạn sinh viên bận rộn, các người đi làm cả ngày 8 tiếng đồng hồ. Nếu muốn nâng cao trình độ của bản thân, trau dồi thêm một ngôn ngữ mới như là tiếng Hàn thì sinh viên sẽ làm gì để có thể cân đối giữa công chu trình và học tập nhỉ ?
phương pháp nào cho người học tiếng hàn online? Bạn muốn học ngoại ngữ Hàn nhưng thời gian quá bận. Tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ được đông đảo dư luận quan tâm, từ giới trẻ với làn sóng văn hóa Hàn Quốc hoặc sinh viên học sinh sinh viên, người đi làm với kỹ năng ngoại ngữ định hướng nghề nghiệp. Thậm chí đa dạng người đi làm, có vị trí cao vẫn tìm đến tiếng Hàn Quốc để mở rộng cơ hội kinh doanh, hợp tác của mình. Do một số điều kiện không cho phép mà có nhiều người lựa chọn cách thức tự học tiếng Hàn.

Advertisement

Người tự học ngoại ngữ Hàn từ đầu thường không biết học từ đâu và tự học ngôn ngữ tiếng Hàn như thế nào. Tự học ngôn ngữ tiếng Hàn thiếu hướng dẫn hay không có giải pháp thích hợp sẽ khiến việc học của bạn không hiệu quả. Có lẽ chính vì thế mà không có rất nhiều người tự học ngoại ngữ Hàn thành công.

Học cách thực hiện ứng dụng từ điển

Học cách thức áp dụng từ điển là bước quan trọng đối với những người bắt đầu học ngoại ngữ Hàn. Tra từ điển đúng cách thức vừa giúp bạn nhớ được từ lâu hơn, vừa tạo được kỹ năng tra từ nhanh để tiết kiệm phong phú thời gian hơn.

Advertisement

học tiếng hàn nhanh nhất theo chiều rộng

Đa phần học viên học ngoại ngữ đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu học ngoại ngữ Hàn, học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp...
Quan điểm của chúng tôi là không cần thiết phải học như vậy khi mới bắt đầu. Học chính xác 100% sẽ tốn phong phú thời gian. Thay vì dành 10h thời gian học thuộc 1 bài 100% thì dành 10h để học 2 bài mỗi bài thuộc 80% sẽ tốt hơn.

Advertisement

Thứ nhất: Bắt đầu với cách thức phát âm và bảng chữ cái tiếng Hàn

Với bất kì từ ngoại ngữ nào, học từ vựng tiếng hàn cơ bản là một chu trình đảm bảo cả nhà phải làm và làm thường xuyên, như vậy vốn từ của bạn sẽ ngày càng rất nhiều. Bạn nên học từ vựng theo chủ đề và ứng dụng các từ đã học vào thực tế để dễ nhớ, lâu quên.
Khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn, bạn hãy bắt đầu với các bảng nguyên âm và phụ âm (đơn, kép) trong bảng chữ cái Hàn Quốc. Để học tốt các nguyên âm và phụ âm, bạn hãy đọc thật phong phú lần để ghi nhớ các mặt chữ. Ngoài ra, luyện phát âm to rõ từng chữ cho đến khi thuộc và phát âm chuẩn xác nhất. Bảng chữ cái Hàn Quốc chỉ gồm 40 ký tự chữ tượng hình, được sắp xếp theo một quy luật rất dễ nhớ. Bạn cần phải bỏ ra phong phú thời gian để học tốt bảng chữ cái về cách thực hiện viết, cách làm đọc, cách thức phát âm, quy luật viết,... Bởi vì đây đều là các phần căn bản nhưng vô cùng quan trọng.
Xây dựng vốn từ vựng nhiều là rất cần thiết và quan trọng trong việc học tiếng của bạn, cần nắm được trong tiếng Hàn động từ thường được ứng dụng đa dạng hơn là các danh từ. Tuy vậy, trong việc học, nghiên cứu tài liệu bạn sẽ gặp đa dạng từ mới, do đó cần có một cuốn sổ để ghi lại các từ mới gặp phải và cố gắng tra cứu nghĩa một cách đầy đủ nhất. Do đó, tạo được thói quen tra từ mới, ghi chép cẩn thận để dễ nhớ từ mới hơn.

Advertisement

Phát âm sai được xem là lỗi chung và là điểm yếu lớn nhất của hầu hết các người mới bắt đầu. Đối với tiếng Hàn hay bất kỳ một môn ngoại ngữ nào cũng thế, phát âm luôn là một phần vô cùng trọng yếu. Bởi chỉ khi phát âm đúng thì bạn mới có thể nghe đúng, nghe tốt và truyền đạt lại ý của mình một bí quyết chính xác để người khác hiểu.


Thứ 2: Luyện nói Tiếng Hàn


Một cách thức để bạn hoàn thiện những kỹ năng cho tiếng Hàn của mình chính là giao tiếp. Bạn có thể giao tiếp bằng cách thức nói chuyện với người bản xứ (nếu được thì đây là biện pháp nói và phát âm tiếng hàn chuẩn hơn) hay với những người thành thạo tiếng Hàn.
Bước đầu thì chỉ cần giao tiếp ở mức cơ bản để luyện tập thuần thục hơn, sau đó thành thạo rồi bạn có thể nói nhiều hơn về những trường hợp khó hơn. Lời khuyên cho chu trình giao tiếp là bạn đừng ngần ngại sợ mắc lỗi khi trò chuyện nếu không thì rất khó để giao tiếp tự nhiên và thoải mái được, chính nó sẽ là yếu tố giúp vốn tiếng Hàn của bạn ngày càng tốt hơn.
Có thể nâng cao chức năng giao tiếp bằng việc tham gia các lớp dạy giao tiếp tiếng Hàn có sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên bản ngữ sẽ tốt hơn nhiều.
Sau khi luyện tập những kỹ năng về ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe chúng ta còn cần phải luyện tập cả kỹ năng nói tiếng Hàn qua chu trình giao tiếp sẽ giúp chúng ta tự tin giao tiếp với người bản địa.
Để bảo đảm được công dụng của chu trình luyện nói, chúng ta cần nắm chắc từ vựng, cấu trúc ngữ pháp.

Advertisement

Thứ ba: ngữ pháp tiếng hàn cơ bản không quá phức tạp mà cũng không đơn giản:

Có phong phú cấu trúc lối diễn tả đề nghị bạn phải thật chăm chỉ. Có một cách thức học đó là mỗi ngày bạn hãy học một cấu trúc ngữ pháp và thực hiện nói, viết, đặt câu với 1 cấu trúc ngữ pháp đó. Bạn nên tìm cho mình một sổ tay nhỏ, ghi chép lại và đặt câu bằng tiếng Hàn nhé.

Advertisement

Thứ tư: Nên luyện tập cả 4 kỹ năng khi học tiếng Hàn


Bạn nên luyện tập cả 4 kỹ năng: Đọc – Viết - Nghe – Nói và sử sựng các giác quan để học ngôn ngữ tiếng Hàn, thay bởi nhồi nhét kiến thức theo kiểu đọc bằng mắt thì bạn nên nghe đa dạng. Nghe rất nhiều lần sẽ nhớ. Nghe được rồi thì học cách thức nói theo, rồi học cách làm đọc, phương pháp viết từ mình nghe được.

Advertisement

Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn


bí quyết quan trọng trong quá trình rèn luyện kỹ năng nghe đó là bạn nghe càng nhiều càng tốt. Học nghe tiếng Hàn qua xem phim, những chương trình truyền hình bằng tiếng Hàn. Hay đơn giản là học tiếng Hàn qua bài hát cũng là một bí quyết tốt và mang lại công dụng lớn. Trong quá trình học, hãy cố gắng trang bị cuốn từ điển bên cạnh hoặc sổ ghi chép để ghi lại những từ bạn nghe được nhưng không hiểu ý để tiện lợi cho quá trình sao chép lại.
Khi học Dịch tiếng Hàn không phải đơn thuần bạn chỉ học tách các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà phải biết phối hợp tất cả các kỹ năng đó. Một điều quan trọng nữa là mọi người nên tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc để có thể hiểu phần nào tư duy và cách thức bộc lộ trong văn phong của họ và hơn hết là sự kiên nhẫn của bạn.
rút cuộc, để học ngôn ngữ tiếng Hàn tác dụng, chúng ta nên tạo tâm lý thoải mái nhất cho mình khi bắt đầu học ngôn ngữ này. Hơn hết là bạn không được nản chí, việc cố gắng thường xuyên sẽ mang lại cho bạn kết quả như yêu cầu.

Advertisement

Thông tin được đem đến bởi: trung tâm dạy tiếng hàn SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website :trungtamtienghan.Edu.

Share This Story

Get our newsletter