trung tâm tiếng Hàn
trung tâm tiếng Hàn

Vừa nghe nhạc thỏa đam mê, vừa cải thiện kĩ năng tiếng hàn chính là kết quả của cách thực hiện học tiếng hàn qua bài hát online.

Illustration for article titled Bật mí cách thức học tiếng hàn online qua bài hát nào mới hiệu quả?em/em
Advertisement

hoc tieng han online qua bài hát!

Làm chu trình gì cũng cần có cách thức, nghe và học tiếng hàn qua bài hát cũng cần phải làm theo các bước thì mới mang lại công dụng cao nhất.
Bước 1: chọn lựa bài hát thích hợp
Nên chọn các bài hát mình thích, nhưng phải đúng năng lực của mọi người, nếu mới học hãy chọn các bản pop ballad yêu thích chứ đừng dại dột lựa chọn nhạc rap nhé. Nhạc rap người hàn còn chưa chắc nghe được hết những từ nên hãy lựa chọ cho phù hợp nhé.
Bước 2: Học lời bài hát
Khi nghe hãy học lời và hiểu nghĩa của nó, nghĩa là gặp từ mới thì hãy tra từ điển ngay và học chúng. Bạn sẽ thường xuyên gặp từ đó trong bài và thuộc nó bởi lời bài hát thường trùng khá đa dạng trong một bài.
Bước 3: Phân tích ngữ pháp
Phân tích từng câu trong bài hát, xem ngữ pháp như thế nào, ngữ pháp nào học rồi thì nhớ lại cấu trúc của nó.
Bước 4: Bắt chước
Vài lần đầu nghe bạn có thể nhìn lời rồi bắt chước theo, không quan trọng bạn có hát hay hay không, quan trọng là bạn đã học được gì từ bài hát này, nghĩ đến mục tiêu, hãy bắt chước giống nhất có thể, lặp lại phong phú lần càng tốt. Sau đó bạn có thể hát mà không cần nhìn lời.

Advertisement

học tiếng hàn online qua bài hát như thế nào?

Lợi ích của chu trình học tiếng hàn qua bài hát

Nếu bạn là fan của Kpop muốn học tiếng hàn thì bảo đảm bạn phải đọc bài này rồi. Việc học qua tiếng hàn thông qua nghe nhạc hàn online là một biện pháp vô cùng đơn giản và thú vị. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những phương pháp học kia thì hãy note lại thêm một phương pháp học thú vị này nhé.
Có thể nói làng giải trí hàn quốc là một trong các làng giải trí sống động nhất châu Á, âm nhạc phát triển rất mạnh, cực kì nhiều phong phú thể loại, thích hợp với các sở thích khác nhau. Thậm chí có những bạn chọn học tiếng hàn bởi vì yêu thích một idol hàn quốc nào đó, quá yêu thích âm nhạc hàn quốc và muốn tập hát và hiểu được âm nhạc này.
Hãy chọn nhiều cách làm để học để tránh gây nhàm chán, tạo cảm hứng học tập cho bạn, đừng nghĩ rằng nghe nhạc thì làm sao học được và nghĩ rằng học phương pháp này không hiệu quả, đó là do bạn chưa hiểu hết về cách này, bạn chưa sử dụng đúng giải pháp cho nên bạn có thể cảm thấy nó không tác dụng, hôm qua bạn đọc bài viết này bạn sẽ nghĩ khác đấy.
Bạn có thể cảm thấy chán khi nghe các bản audio mười mấy phút nhưng nếu bạn thích nhạc hàn, bạn có thể bỏ cả tiếng đồng hồ để nghe và xem clip nhạc vô cùng thoải mái. Bởi thế có cách tận dụng các sở thích của mình thì quá trình học cũng sẽ thú vị và dễ dàng hơn.
chu trình học tiếng Hàn bằng lời các bài hát còn kích thích giác quan, kích sự sáng tạo thông qua sở thích cũng như phương thức học tập mới. Chính điều này sẽ giúp người học đơn giản tiếp thu hơn và nhanh chóng nắm bắt được từ mới. Cách làm học này cũng đem lại hiệu quả hơn và giúp nâng cao chức năng của bạn một cách thức toàn diện nhất nhờ vận dụng toàn bộ những kỹ năng một cách làm tối đa và chủ động.
Dù chu trình học qua lời bài hát khá tác dụng và thú vị nhưng những bài hát sẽ có ngôn ngữ và độ khó khác nhau. Bởi vậy, các bạn cần chú ý trình độ của mình để chọn lọc bài hát phù hợp. Nếu mới bắt đầu, bạn chỉ cần học cách thức phát âm, nghe kĩ xem cách thức phát âm của họ như thế nào rồi hát theo những gì bạn nghe. Còn khi đã quen rồi thì hãy học từ vựng và phân tích cấu trúc câu, dịch nghĩa bài hát ra. Chú ý là nên chọn những bài hát nhẹ nhàng như pop ballad chậm và phát âm rõ để dế nghe và tiếp thu hơn.

Advertisement
Illustration for article titled Bật mí cách thức học tiếng hàn online qua bài hát nào mới hiệu quả?em/em

Làm sao để nói tiếng Hàn tốt?

những bước để học tiếng hàn qua bài hát công dụng nhất

Một số nhóm nhạc nổi tiếng

Có nhiều nhóm nhạc ở hàn quốc như: SNSD, T-ara, 2NE1, Super junior, bigbang, beast, EXO, BTS, Twice,…
Một số bản nhạc kinh điển hàn quốc: Reason (trái tim mùa thu), help me love (giày thủy tinh), forever (ước mơ vươn tới một ngôi sao), full house (ngôi nhà hạnh phúc),…
lưu ý là đùng mải mê nghe nhạc mà quên mất yêu cầu của mình nhé, hãy làm theo các bước và cảm nhận sự tiến bộ của mình cũng như sự thú vị của cách thức học này bạn nhé.

Advertisement

Thông tin được đem đến bởi: trung tam han ngu SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website :trungtamtienghan.edu.vn

Share This Story

Get our newsletter