trung tâm tiếng Hàn
trung tâm tiếng Hàn

Tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp là người bạn đồng hành để bắt đầu một chặng đường mới chinh phục ngôn ngữ. Với những cái tên dưới đây, SOFL tin rằng sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Illustration for article titled Gợi ý những tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp thông dụng em/em
Image: Học tiếng Hàn Sơ cấp
Advertisement

Tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp - Ngữ pháp thông dụng sơ cấp

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp” là tài liệu được gợi ý đầu tiên trong bộ “Koreean Grammar in use”. Cuốn sách này tổng hợp hầu như các phần ngữ pháp tiếng Hàn quan trọng, thường xuyên xuất hiện ở trình độ sơ cấp. Ngoài ra, các cấu trúc đó còn bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong đời sống hằng ngày, đặc biệt phù hợp với những bạn đang ở trình độ sơ cấp và với những ai đang bắt đầu học tiếng Hàn.

Advertisement

Nội dung cuốn này được thiết kế khoa học, không chỉ là cấu trúc ngữ pháp mà nó còn kèm theo cả các ví dụ minh họa cùng với phần phiên dịch tiếng Việt. Riêng phần bài tập, cuốn sách này dựa theo đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Illustration for article titled Gợi ý những tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp thông dụng em/em
Advertisement

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản bộ Sơ Cấp

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ sơ cấp” mà nhiều bạn đang cầm trên tay là cuốn đầu tiên trong bộ “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”. Mục tiêu của bộ sách này là hướng tới những người nước ngoài muốn theo học tiếng Hàn Quốc. Đặc điểm:

Advertisement

Bộ sách bao gồm 5 cuốn: Sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn trình độ sơ cấp, tiếng Hàn trình độ Trung cấp, tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày và Từ vựng tiếng Hàn trình độ Sơ và Trung cấp. Đây là bộ sách bán chạy nhất hiện nay và là sự lựa chọn của đa số các bạn học viên Việt Nam.

Tài liệu từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Đối với một số các bạn học viên, việc học từ vựng tiếng Hàn không hề dễ dàng một chút nào. Đặc biệt, hệ thống chữ viết của tiếng Việt và tiếng Hàn lại khác xa nhau. Vậy để học từ vựng tiếng Hàn, các bạn phải chú ý phân chúng những chủ đề mà mình quan tâm trước tiên.

Advertisement

Lựa chọn học từ vựng tiếng Hàn bạn phải biết đa dạng cách học của mình như học tiếng Hàn qua phim, học tiếng Hàn qua truyện tranh, học tiếng Hàn qua video,...chứ không nhất thiết phải học với những cuốn giáo trình khô khan hoặc cứng nhắc.

Trên đây là 3 tài liệu học tiếng Hàn sơ cấp thông dụng, Trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý đến các bạn và chúc các bạn học tập thật tốt. 

Share This Story

Get our newsletter